เพื่อความสะดวกสบายในการเข้า-ออกบ้าน โดยที่ไม่ต้องลงจากรถมาปิด-เปิดประตูรั้ว ใช้งานง่ายผ่านรีโมทคอนโทรล มีเซ็นเชอร์ ปลอดภัยในการใช้ ประตูรั้วบ้านรีโมท

เรามีทีมงานพร้อมติดตั้ง ประตูรั้วรีโมท สามารถติดตั้งและใช้งานได้กับ ประตูรั้วบานเลื่อน ประตูรั้วบานสวิง ประตูรั้วบานเฟื้ยม และประตูรั้วบานพับ ทีมงานมืออาชืพติดตั้งเร็ว ราคาพิเศษ พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานและอุปกรณ์เสริมครบครัน อาทิเช่น มอเตอร์รีโมท แผงวงจร ชุดรับรีโมท สะพานเฟื่อง และอุปกรณ์การใช้งานเสริม Photo Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับวัตถุเคลื่อนไหว ป้องกันประตูรั้วหนีบ ทั้งนี้พร้อมดูแลอุปกรณ์การเดินสายไฟเรียบร้อย

ประตูรั้วรีโมทหน้าบ้าน

ข้อดีของการติดตั้งประตูรั้วรีโมท

นอกจากเพื่อความสะดวกในการเข้าออกบ้าน การติดตั้งรีโมทประตูยังให้ความปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยได้มากทีเดียว โดยการเปิด-ปิดประตูได้จากภายในตัวบ้าน หรือรถยนต์ ไม่ต้องออกจากบ้าน และไม่ต้องออกจากรถยนต์ ซึ่งอาจเสี่ยงต่อความไม่ปลอดภัยในเวลาค่ำคืน อีกทั้งในกรณีที่ฝนตกหนัก ไม่ต้องกางร่มลงจากรถมาเปิดประตูรั้วเพื่อเข้าบ้าน แต่สามารถเปิดประตูรั้วจากภายในรถยนต์ได้เลย และมีความปลอดภัยการปิด ประตูรั้วรีโมท จะล็อคแน่นหนาด้วยระบบไฟฟ้า และสามารถเปิดได้เฉพาะผู้มีรีโมทเท่านั้น

ชุดอุปกรณ์ประตูรั้วรีโมท

การใช้งานประตูรั้วบ้านรีโมทปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว

หากมี คน สัตว์เลี้ยง รถยนต์ ผ่านในขณะที่ ประตูรั้วบ้านรีโมท กำลังทำงาน  ประตูรั้วจะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ หมดห่วงเรื่องประตูรั้วหนีบ

ดูการทำงานของเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวใน clip video ด้านล่าง

 

เรามีทีมงานมืออาชีพด้านการติดตั้งรีโมทมามากกว่า 5 ปี พร้อมดูแลลูกค้าด้วยการรับประกันหลังติดตั้ง ราคาเป็นกันเองคุณภาพการใช้งานสูง