ประตูรั้วทาวน์เฮาส์และบ้านทาวน์โฮม ประตูรั้วผลิตด้วยสแตนเลสคุณภาพสูง สวยงามทนทาน อายุการใช้งานสูงกว่าประตูรั้วเดิมที่เป็นเหล็ก ไม่เป็นสนิม

บ้านทาวเฮ้าส์กับทาวน์โฮมในปัจจุบันส่วนใหญ่มีลักษณะเป็นอาคาร 2-3 ชั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อ ซึ่่งบ้านทาวเฮ้าส์ จะมีพื้นที่ใช้สอยในตัวบ้านเยอะกว่าพี้นที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนของความกว้างของ ประตูรั้วบ้านทาวเฮาส์ จะอยู่ที่ 3-5.5 เมตร ไม่มีพื้นที่ในการแต่งสวน สามารถจอดรถยนต์ได้ 1-2 คัน และเมื่อมีการอาศัยเข้าอยู่ บ้านทาวเฮ้าส์และทาว์นโฮมปัญหาส่วนใหญ่ที่จะเกิดเป็นอันดับแรก คือ ประตูรั้วเหล็กที่โครงการบ้านส่วนมากติดตั้งให้มานั้นเกิดการผุกร่อน เป็นสนิม สีซีด ตัวล็อคประตูฝืดติด ขอบเสาปูนร้าว เป็นต้น ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่สะดวกต่อการใช้งาน จำเป็นต้องเปลี่ยน ประตูรั้วทาวน์เฮาส์ เป็นวัสดุที่คงทนอายุการใช้งานนานและทำให้หน้าบ้านดูสวยงามกว่าประตูรั้วอันเดิม ใช้งานสะดวก

ประตูรั้วทาวน์เฮาส์

การเปลี่ยนจาก ประตูรั้วทาวน์เฮ้าส์ แบบเหล็กให้เป็นวัสดุที่คงทนใช้งานได้นาน ทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดีและไม่เป็นสนิม คือ การติดตั้งประตูรั้วทาวน์เฮ้าส์แบบสแตนเลส เพราะสแตนเลสเป็นวัสดุโลหะมีน้ำหนักเบา สวยงาม ทำความสะอาดง่าย อายุการใช้งานยาวนาน เหมาะกับการติดตั้งงานภายนอก คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อประโยชน์ในการใช้งานแบบระยะยาว

แบบประตูรั้วบ้านทาวเฮาส์

ประตูรั้วสแตนเลสสำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์และทาวน์โฮม

สิ่งสำคัญของการติดตั้งประตูรั้วให้กับบ้านทาวเฮ้าส์และบ้านทาว์โฮม ควรพิจารณารูปแบบการใช้งานของประตูรั้ว เนื่องจากบ้านแบบทาวเฮ้าส์ไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับติดตั้ง ประตูรั้วทาวน์เฮาส์ แบบบานเลื่อนหรือบานสไลด์เก็บ เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกที่สุดควรเป็นลักษณะบานพับ ซึ่งอาจแบ่งเป็นพับด้านซ้าย 2 ขวา 2 หรือในกรณีที่ต้วบ้านมีระยะห่างจากประตูรั้วหน้าบ้านมาก สามารถเลือกเป็นบานสวิงก็สวยงามดูเรียบหรูและใช้งานสะดวกเช่นกัน

ประตูรั้วบ้านทาวเฮาส์สแตนเลส

ประตูรั้วสแตนเลสสำหรับติดตั้งกับบ้านทาวน์เฮ้าส์นั้นมีหลายประเภท อาทิเช่น ประตูรั้วสแตนเลสแบบโปร่ง ประตูรั้วสแตนเลสแบบทึบ และประตูรั้วสแตนเลสผสมอลูมิเนียมลายไม้ ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ทุกประเภทมีความสวยงามแตกต่างกัน สามารถออกแบบโดยการนำวัสดุที่เป็นลายประดับมาตกแต่งประตูรั้วได้ตามความต้องการ สามารถเลือกแบบของลายไม้ สีของไม้ ประโยชน์ที่ได้นอกจากสวยงามแล้ว ยังช่วยให้คุณดูแลรักษาง่าย น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม อายุการใช้ก็ยาวนานกว่าประตูเหล็กของเดิมแน่นอน

ประตูรั้วบ้านทาวเฮาส์เหล็กบานเก่า

ประตูรั้วทาวน์เฮาส์หน้าบ้าน

ประตูรั้วทาวน์เฮาส์เปิดเข้าออก

ประตูรั้วพับเก็บด้านข้าง

ประตูรั้วพับเก็บด้านขวา

ประตูรั้วพับเก็บด้านซ้าย

เปิดประตูรั้วทาวน์เฮาส์แล้วนำรถเข้า

ขนาดของประตูรั้วทาวน์เฮาส์

ประตูรั้วบ้านทาวเฮาส์สแตนเลสไม่เป็นสนิม