เพิ่มความสายงามด้วยการนำลวดลายของตัวประดับสแตนเลสมาตกแต่งให้กับประตูรั้วบ้าน เพื่อให้ดูหรูหรา เน้นความลงตัวระหว่างสีของอลูมเนียมลายไม้ และเติมความเรียบหรูด้วยดอกไม้สแตนเลสเงิน สลับดอกไม้สแตนเลสทอง ในด้านบนของส่วนโค้ง ดีไซด์เก๋ไม่เหมือนใคร โดดเด่นเมื่อพบเห็น

เฟรมสแตนเลสเป็นท่อกลม เกรด 304 รวมถึงตัวประดับที่เป็นส่วนเติมเต็มความสวยงามทุกส่วนของประตูรั้วเป็นเกรด 304 ทั้งหมด เน้นคุณภาพด้วยการตั้งเสา ประคองกันล้มประตูให้สูงเพื่อรองรับส่วนโค้งของเฟรมประตูรั้วสแตนเลส แข็งแรง ปลอดภัย คงทนถาวร

รายละเอียดด้านในประตูรั้วบ้านสแตนเลสประกอบด้วยอลูมิเนียมลายไม้สักแดง หมดกังวลไม่บวมน้ำ สีไม่ซีด ปลวกไม่กิน น้ำหนักเบา ที่สำคัญทำความสะอาดง่าย จากนั้นเริ่มการตกแต่งประตูรั้วสแตนเลสด้วย ตัวประดับก้นหอยทอง และก้นหอยเงินสแตนเลส วางสลับกันในเส้นสแตนเลสแล้วติดบอลทองสแตนเลส เพิ่มความหรูหราระหว่างกลางประตูร้้วสแตนเลสด้วยลายกนกเงินสแตนเลส ดีไซด์ใหม่สำหรับเพื่อเพิ่มความลงตัวของอลูมิเนียมลายไม้ให้ดูเด่นขึ้น

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแบบมีส่วนโค้ง บานนี้มีหน้ากว้าง 6.80 เมตร ความสูงของกรอบประตูรั้ว ไม่รวมส่วนโค้ง 2.13 เมตร ลักษณะเปิดแบบบานเลื่อน
มีประตูเล็กและช่องรั้วแบบเดียวกันอยู่ด้านนอก สวยหรูดูภูมิฐาน อายุการใช้งานยาวนานเหมาะกับบ้านเดี่ยวทุกสไตล์

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสมีส่วนโค้ง

มีตัวประดับสแตนเลสในบานประตูรั้ว

ส่วนโค้งประตูรั้วติดลายประดับ

ส่วนโค้งประตูรั้วบ้านติดตัวประดับสแตนเลส

รายละเอียดของตัวประดับสแตนเลส

รายละเอียดของตัวประดับสแตนเลสในบานประตูรั้ว

รั้วสแตนเลส อลูมิเนียมลายไม้

รั้วบ้านสแตนเลสใช้ลวดลายเดียวกันกับประตูรั้ว

ประตูรั้วกับรั้วลายเดียวกัน

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสลายไม้

ขอบพระคุณท่านเจ้าของบ้าน
LINE stainlessprice