ประตูสแตนเลสแอร์ไลน์ อลูมิเนียมลายไม้

ประตูสแตนเลสแอร์ไลน์ผสมอลูมิเนียมลายไม้  โดดเด่นเรียนหรู ไม่เหมือนใคร เน้นความคลาสสิกของผิวสแตนเลสแบบด้าน ที่ไม่ต้องการความมันวาว ผสมกับลายไม้และสีของเนื้อไม้ในแผ่นอลูมิเนียมให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

อลูมิเนียมลายไม้สักทอง

ประตูรั้วบ้านบานนี้เป็นงานในโครงการเพอร์เฟคเพลส รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี เป็นบ้านเดี่ยว ประตูรั้วบานเดิมของโครงการเป็นประตูรั้วเหล็กกล่อง ทำสีดำ การใช้งานเป็นแบบบานเลื่อน รอบบ้านเป็นช่องรั้วเหล็กแบบเดียวกันกับประตูรั้ว มีประตูเล็กแยก 1บาน สำหรับเดินเข้าออกตัวบ้าน

ประตูรั้วเดิมจากโครงการบ้าน

ท่านเจ้าของบ้านต้องการเปลี่ยนประตูรั้วบ้าน รวมถึงช่องรั้วบริเวณรอบบ้านใหม่ ให้เป็นลักษณะเดียวกันทั้งหมด โดยเลือกใช้วัสดุหลักเป็นสแตนเลสแบบแฮร์ไลน์ สแตนเลสแฮร์ไลน์คือสแตนเลสที่มีผิวด้าน ซึ่งต่างจากผิวสแตนเลสโดยทั้วไปที่มีผิวมันวาว ให้ความรู้สึกดูสุขุม เรียบหรู

ประตูรั้วสแตนเลสแฮร์ไลน์

ส่วนภายในบานประตูรั้วใช้อลูมิเนียมลายไม้สักทอง ซึ่งมีลายของเนื้อไม้ให้เห็นชัดเจน ติดสลับกับสแตนเลสเส้นเหลี่ยม เว้นช่องว่างระหว่างแผ่นอลูมิเนียมลายไม้กับเส้นสแตนเลส เพื่อให้สามารถมองเห็นภายในตัวบ้านเล็กน้อย ช่วยทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไป โชว์หัวน๊อตสแตนเลสเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับแผ่นไม้

ประตูรั้วและรั้วแบบเดียวกัน

อลูมิเนียมลายไม้สลับกับเส้นสแตนเลส

การจัดเรียงแผ่นอลูมิเนียมลายไม้ในลักษณะแนวนอนจะช่วยทำให้ด้านหน้าบ้านดูยาวขึ้น ผิวที่ด้านไม่มันวาวของสแตนเลสแฮร์ไลน์ ไม่สะท้อนแสงแดด เมื่อถูกแสงอาทิตย์ส่องที่บานประตูรั้ว

ช่องรั้วสแตนเลสแฮร์ไลน์

รั้วบ้านเดิมก่อนเปลี่ยน

เปลี่ยนเป็นรั้วบ้านสแตนเลส

ผิวของสแตนเลสแฮร์ไลน์ไม่ทำให้เกิดแสงสะท้อน

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแฮร์ไลน์ ทำความสะอาดง่าย อายุการใช้งานยาวนาน  อลูมิเนียมลายไม้ น้ำหนักเบา ไม่บวมน้ำ สีไม่ซีด ไร้กังวลปลวกไม่กิน ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ

จัดเรียงแผ่นไม้ตามแนวนอน

ประตูรั้วเหล็กบ้านเดิมก่อนเปลี่ยน

เปลี่ยนใหม่เป็นประตูสแตนเลสแอร์ไลน์ อลูมิเนียมลายไม้

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสบานนี้มีขนาดความกว้าง 5 เมตร สูง 1.6 เมตร อุปกรณ์ที่ผลิตทุกชิ้นเป็นงานฝีมือขัดแบบด้าน (แฮร์ไลน์) ล้อ เพลา มือจับ เสาประคองประตูรั้ว และ ล้อประคองประตูรั้ว ใช้สแตนเลสในการผลิตทั้งหมด สามารถติดตั้งมอเตอร์รีโมทไฟฟ้าบานเลื่อนได้

เสาประคองประตูรั้ว

ส่วนประกอบหลักใช้สแตนเลสแฮร์ไลน์

ผิวสแตนเลสแฮร์ไลน์

ล้อประตูสแตนเลส

ขอบพระคุณท่านเจ้าของบ้าน
LINE stainlessprice