การใช้งานของประตูรั้วบานนี้เป็นแบบเลื่อน เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ว่างสำหรับเลื่อนประตูรั้วเก็บได้ ส่วนมากจะนิยมเป็นพื้นที่หลังกำแพงหรือหลังรั้ว ประตูรั้วบานนี้เปิดปิดด้วยรีโมทคอนโทรล สะดวกไม่ต้องลงจากรถมาเปิด-ปิดประตูรั้วบ้าน

ขนาดของ ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแบบเลื่อน บานนี้ กว้าง 6 เมตร สูง 2.2 เมตร ซึ่งประตูรั้วบานนี้ มีขนาดใหญ่พอสมควร ถ้าเปรียบเทียบกับบ้านทั่วๆไป ท่านเจ้าของบ้านจึงอยากให้เปลี่ยนขนาดของเฟรมประตูรั้ว จาก 2×2 นิ้ว ที่เป็นขนาดของเฟรมประตูรั้วทั่วไป ให้เป็นขนาด 4×2 นิ้ว ซึ่งมีขนาดใหญ่ขึ้น การเปลี่ยนขนาดของเฟรมประตูรั้วนี้ ช่วยให้ประตูรั้วแข็งแรงขึ้นเหมาะสำหรับกับประตูรั้วบานที่มีขนาดใหญ่

รูปแบบประตูรั้วสแตนเลสบานนี้ ออกแบบเป็นเส้นตรงแนวตั้งให้ความรู้สึกมั่นคง แข็งแรง ใช้สแตนเลสเส้นคู่เดินสลับกับอลูมิเนียมลายไม้สักสีน้ำตาลเว้นช่องว่างเล็กน้อยเพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัดจนเกินไป ส่วนประกอบของประตูรั้วผลิตด้วยสแตนเลสทั้งหมด เช่น ล้อประตูรั้วสแตนเลส เพลาสแตนเลส(สำหรับทำเป็นรางให้ล้อประตูรั้ววิ่ง) มือจับประตูรั้วสแตนเลส จึงทำให้หมดห่วงเรื่องการเกิดสนิมกับประตูรั้ว ประตูรั้วบ้านสแตนเลสจึงเป็นที่นิยมของท่านเจ้าของบ้าน

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแบบเลื่อน

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสเฟรมใหญ่

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสเฟรมใหญ่

ประตูรั้วแบบเลื่อน

ประตูเล็กสำหรับเดินเข้าออก

ประตูเล็กสำหรับเดินเข้าออก

ออกแบบประตูรั้วเป็นเส้นตรงแนวตั้ง

ขอบพระคุณท่านเจ้าของบ้าน
LINE stainlessprice