หมดกังวลได้เลย สำหรับปัญหา ที่เก็บประตูรั้วบ้านด้านข้างไม่พอ ทีมงานสามารถติดตั้งให้กับท่านได้โดยการแบ่งประตูรั้วออกเป็น 2 บาน เพื่อเลื่่อนเก็บประตูรั้วสแตนเลสในลักษณะซ้อนบานประตูรั้ว และเลื่อนเก็บประตูทั้ง 2 บาน ไว้ด้านหลังกำแพง หรือช่องรั้ว สะดวก น้ำหนักเบา ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับบ้านท่านที่เป็นลักษณะตึก บ้านเดี่ยวเล็ก และบ้านทาวน์โฮมแฝด

ประตูรั้วสแตนเลสติดลายประดับบานนี้หน้ากว้าง 6.80 เมตร ความสูง 2.13 เมตร ด้านข้างเป็นช่องรั้วสแตนเลสแบบเดียวกันกับประตูรั้วบ้าน ลักษณะหน้างานมีพื่นที่ เพื่อเลื่อนประตูรั้วบานใหญ่ 6.80 เมตรไม่พอ ดังนั้นทีมงานจึงแก้ไขปัญหาโดยการวางรางคู่ แบ่งหน้ากว้างบานละ 3.4 เมตร จำนวน 2 บาน จากนั้น ก็จะสามารถเลื่อนเก็บประตูรั้วสแตนเลสไว้หลังช่องรั้วสแตนเลสได้อย่างสวยงาม

ประตูรั้วบ้านบานนี้แบบเป็นสแตนเลสเกรด 304 กรอบประตูเป็นสแตนเลสเหลี่ยมด้านบนของประตูรั้วใส่ตัวประดับสแตนเลสให้โดดเด่นด้วยเถาวัลย์ใบไม้ทอง และดอกไม้สแตนเลส เรียบหรู ดูดี ที่สำคัญทำความสะอาดง่าย และแข็งแรงด้วยการทำคานยึดเพิ่มอีกด้านบน ประตูรั้วติดลายประดับสแตนเลสบานซ้อน อีกหนึ่งความหลากหลายของหน้างาน เพิ่มตัวเลือกในการติดตั้งประตูรั้วบ้าน เพื่อประโยชน์ในการใช้งานอย่างสูงสุด

ประตูรั้วบ้านสแตนเลสแบบบานซ้อน

ตัวประดับสแตนเลสเถาวัลย์ใบไม้ทองและดอกไม้สแตนเลส

กรอบประตูรั้วใช้สแตนเลส เกรด 304

ทำคานยึดประตูรั้วเพิ่มด้านบน

แบ่งประตูรั้วออกเป็น 2 บานเพื่อซ้อนกัน

ขอบพระคุณท่านเจ้าของบ้าน
LINE stainlessprice