ประตูรั้วบานนี้เป็น ประตูรั้วสแตนเลสแบบผิวด้าน (แฮร์ไลน์) ผลิตตามความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน ที่อยากได้ประตูรั้วสแตนเลสแต่ไม่ต้องการผิวที่มันวาว ต้องการเป็นแบบผิวด้าน ซึ่งทางเรามีบริการผลิตประตูรั้วสแตนเลสในรูปแบบนี้อยู่แล้ว ก่อนอื่นมาความเข้าใจกันก่อนว่าสแตนเลสผิวด้าน (Stainless Steel Hairline) หรือมีอีกหลายชื่อเรียกเช่น สแตนเลสแฮร์ไลน์ สแตนเลสขนแมว สแตนเลสปัดด้าน แล้วมันแตกต่างกับ สแตนเลสแบบผิวมันวาวอย่างไร สแตนเลสแฮร์ไลน์ผิวจะถูกขัดให้ด้าน ข้อดีของสแตนเลสชนิดนี้คือไม่ทำให้เกิดแสงสะท้อนที่ประตูรั้ว ผิวที่ด้านเมื่อจับจะไม่มีคราบนิ้วมือติด สวยแบบมีสไตล์ แฝงด้วยความงาม

ความทนทาน และอายุการใช้งานละมันจะดีเหมือนสแตนเลสแบบผิวมันวาวไหม ?
เหมือนกันครับเพราะเป็นสแตนเลสเกรด 304 เหมือนกันทั้ง 2 ชนิด เหมาะสำหรับใช้งานภายนอกอาคาร ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ไม่เป็นสนิม

การดูแลรักษาและทำความสะอาดยุ่งยากกว่าสแตนเลสผิวธรรมดาไหม ?
การดูแลรักษาและทำความสะอาด ไม่ยุ่งยาก เหมือนกับสแตนเลสธรรมดาเลย เพราะด้วยคุณสมบัติของสแตนเลส เป็นโลหะที่แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อนได้สูงกว่าโลหะชนิดอื่นๆ โดยทั่วไปไม่ต้องดูแลอะไรมาก ส่วนการทำความสะอาดดูที่ >> วิธีทำความสะอาดประตูรั้วสแตนเลส

ประตูรั้วสแตนเลสแฮร์ไลน์

มาดูรายละเอียดของประตูรั้วสแตนเลสบานนี้กัน
– ขนาดของประตูรั้วบานนี้ความกว้าง 6.2 เมตร ส่วนสูง 2.15 เมตร
– รูปแบบการใช้งานเป็นประตูรั้วบานเลื่อน ติดตั้งชุดควบคุมรีโมทประตูรั้ว ดูรายละเอียด > ประตูรั้วรีโมท
– มีประตูเล็กขนาด 80 เซ็นติเมตร อยู่ในบานประตูรั้ว สำหรับเดินเข้า-ออก โดยไม่ต้องเปิดประตูรั้วบานใหญ่
– ติด หัวศรสแตนเลส ป้องกันการปีนประตูรั้ว  - ล้อประตูรั้วสแตนเลส เพลาสแตนเลส

การออกแบบและผลิต
ความต้องการของลูกค้าคือต้องการ ประตูรั้วสแตนเลส ที่มิดชิด มีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการ การมองเห็นจากภายนอกบ้านเข้ามา ทางเราจึงเลือกการจัดวางของอลูมิเนียมลายไม้ 4 แผ่น ติดชิดกันไม่ให้มีช่องว่าง สลับกับเส้นสแตนเลสขนาด 6 หุนเพื่อความสวยงามและไม่ทำให้ประตูรั้วดูแน่นจนเกินไป โชว์หัวน็อตสแตนเลสเพื่อความสวยงาม ติดกันลอดสแตนเลสด้านล่างประตูรั้วเพื่อป้องกัน สุนัข แมว เข้าออกบริเวณบ้าน

วัสดุอุปกรณ์ในการผลิต
สแตนเลสที่นำมาผลิต ประตูรั้วสแตนเลส เป็นสแตนเลสเกรด 304 (แล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าใช้จริง)
– หลังการติดตั้งประตูรั้วและส่งมอบงานให้กับลูกค้าแล้ว ทางเราจะออกใบรับประกันประตูรั้วให้กับลูกค้าทุกบาน  หากเกิดปัญหาขึ้นกับวัสดุและอุปกรณ์ รวมถึงการติดตั้ง ทางเรามีบริการดูแลให้ลูกค้าทุกท่าน ทุกบาน

ติดตั้งประตูรั้วสแตนเลสหน้าบ้าน

ติดเสาประคองประตูรั้ว

ประตูรั้วสแตนเลสแบบผิวด้าน

มีประตูเล็กสำหรับเข้าออก

ติดตั้งประตูรั้วสแตนเลสเสร็จแล้วพร้อมใช้งาน

ขอบพระคุณท่านเจ้าของบ้าน
LINE stainlessprice